Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Flamengo vs Vasco Da Gama

   Thời gian đăng:2019-11-14 15:02

Thời gian thi đấu: 14/11, 08:30

Flamengo dẫn đầu với lợi thế 10 điểm. Trạng thái gần đây, các giải đấu khác nhau cuộc trụ hạng thành công và giành 3 chiến thắng liên tiếp.

Flamenco có rất nhiều ngôi sao gia nhập đội bóng mùa này, đội hiện tại đã bất bại 23 trận liên tiếp, chỉ có bốn trận hòa, về cơ bản là chắc chức vô địch, đội đã tấn công vàphòng thủ đều hoàn chỉnh, 32 vòng đấu và ghi được 68 bàn thắng, mất ít hơn 1 quả bóng mỗi trận.

Đội hình của đội đã hoàn tất, chỉ có hậu vệ chính Alaska (17 lần bắt đầu), chấn thương được cho là không co cơ hội ra sân.

Vasco da Gama với tư cách là một đội trụ hạng Bajia cũng thể hiện rất tốt trong trận đấu này. Vị trí thứ 10 trong giải đấu là không mong ước gì hơn. Vòng đấu cuối cùng chiến thắng trên sân khách đã chấm dứt sự suy thoái gần đây.

Mùa này, thành tích sân khách của Vasco da Gama ổn định, thứ hạng chỉ kém một vài đội bóng khổng lồ xếp thứ bảy, gần ba trận sân khách bất bại.

Mất mát trong đội hình không lớn, chỉ có tiền vệ Magno (12 bắt đầu 3 lần thay thế) chấn thương chính, Ramon (0 lần xuất hiện), Breno (0 lần xuất hiện) hai hậu vệ đã vắng mặt từ lâu.Đọc liên quan

Hot