Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Li Chunjiang có một ngôi sao mới! Trại huấn luyện thanh niên Guangsha khiến biết bao người thềm muốn cho?

   Thời gian đăng:2019-11-14 17:05

Vào ngày 13 tháng 11, vòng thứ năm của CBA mùa giải tiếp tục diễn ra. Trong số đó, đội bóng rổ nam Guangsha đã đánh bại Giang Tô Kendia với tỷ số 87-75 và giành hai chiến thắng liên tiếp.

Trong cuộc đấunày, đội bóng rổ nam của Guangsha có 5 cầu thủ trong đội Guangsha. Trong số đó,  người đó ném 12 cú trúng 6 và ghi điểm cao nhất của đội là 16 điểm cộng với 3 rebound và 2 assists và 1 cú sút bị chặn là Zhu Junlong, 20 tuổi!

Đây là lần đầu tiên Zhu Junlong lộ diện trong đội hình chính thức, cho đến 9 phút trong quý hai, anh chỉ gặp ba con trỏ của Wu Guanxi bên ngoài đường bên cánh trái, và cuối cùng thành công vào giỏ.

Kể từ khi gia nhập đội bóng mùa này, anh ghi trung bình 5,2 điểm, 1,2 rebound và 0,4 kiến tạo mỗi trận trong 15,2 phút. Anh có mục tiêu ba điểm 40% và có tiềm năng rất lớn. Trước đây, huấn luyện viên Li Chunjiang đã nói rằng ông hy vọng rằng "càng nhiều cầu thủ trước năm sẽ có cơ hội lộ diện", và bây giờ ông thực sự quan tâm đến việc trao cơ hội cho cầu thủ trước năm. Rõ ràng, Zhu Junlong đã nắm bắt cơ hội này.Đọc liên quan

Hot