Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

26 + 4! Jeremy Lin được HLV khen ngợi được phòng ngự chặt chẽ 15 lần

   Thời gian đăng:2019-11-18 15:18

Jeremy Lin tình hình trình diễn định.

Đội bóng rổ nam Shougang Bắc Kinh đánh bại đội Giang Tô 100 - 91. Trong trường hợp ba lực lượng chủ chốt, đội đã ghi hai con số. Huấn luyện viên trưởng Yannis khen ngợi màn trình diễn xuất sắc tổng thể của đội sau trận đấu.

Yannis: Một nhóm viện trợ nước ngoài duy nhất khó chiến thắng hơn và Jeremy Lin là người thể hiện tốt nhất.

Mặc dù đội Giang Tô là hoạt động với một viện trợ nước ngoài duy nhất, Yanis tin rằng một đội như vậy khó đánh bại hơn. "Ở vòng trước, họ để các lực lượng chính được nghỉ ngơi nhiều. Ladulica, Shi Hongfei và Yi Li đã được nghỉ nhiều, vì vậy họ sẵn sàng chiến đấu hết sức và  muốn giành chiến thắng trong trận đấu với chúng tôi trong vòng này. Chúng tôi cũng gặp khó khăn trong việc viện trợ nước ngoài duy nhất vào năm ngoái, vì vậy tôi hiểu tâm lý của họ, có vẻ như là một viện trợ nước ngoài duy nhất, thực tế, một đội như vậy rất khó để chiến thắng vì sự khát khao chiến thắng của họ rất sâu nặng.

"Đội Shougang phải đối mặt với những khó khăn về sự vắng mặt ba lược lượng chính Fang Shuo, Zhu Yanxi và Liu Xiaoyu. Các cầu thủ tham gia trận đấu đã đóng góp cho đội. "Thật tốt khi thấy chúng tôi đang làm tốt đường chuyền bóng và hỗ trợ, thiếu sai lầm hoặc quá nhiều. Nhưng trong số đó, ta vẫn còn nhiều bất cập." Yan Xiaochuan ngoài t bắn 7 trên 5, có được 27 điểm cao nhất cả đội, có 6 rebound và 3 steals, Hamilton đóng góp 25 điểm và 16 rebound số "hai cặp" và 6 hỗ trợ, Wang Yuhui ghi được 12 điểm.

Jeremy Lin, người duy nhất chống đõ cả khu vược ở tuyến sau, đã ghi được 26 điểm và 4 pha kiến tạo và được Janis khen ngợi là "phần quan trọng nhất của đội." Jeremy Lin đã được phòng ngự 15 lần trong cuộc đấu này. Sau kết thúc đấu, anh ta nói rằng anh ta được phòng ngự nghiêm ngặt bởi đối thủ của mình và anh ta tỏ rằng cần tiếp tục thích nghi với điều đó.Đọc liên quan

Hot