Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Tin tức bóng đá Bajia: Cruzeiro VS Ova

   Thời gian đăng:2019-11-18 17:10

Thời gian thi đấu: 19/11, 07:00

Cruzeiro đang ở vị trí thứ 16 trong giải đấu. Hiện tại, đội đang ở trong khu vực an toàn chỉ có hiệu số bàn thắng. Trong 3 trận liên tiếp gần đây, giải đấu đã bất bại 10 vòng.

Sự phục hồi gần đây của Cruzeiro chủ yếu là do hàng phòng ngự ổn định của đội. Trong 10 trận đấu, Cruzeiro chưa bao giờ ghi nhiều hơn một bàn trong một trận, nhưng sức tấn công không mạnh cho đủ một bàn.

Lực lượng tiền đạo của cuộc đấu này, Sassa (13 người bắt đầu, 13 người thay thế), đã bị treo giò ở vòng cuối cùng của trận đấu, và hậu vệ chính Dede (20 bắt đầu), tiền vệ xoay Rodriguez (4 bắt đầu 1 thay thế) ) Chấn thương.

Ova gặp phải 8 trận thua liền và chưa thấy dấu hiệu nào thay đổi tình hình tệ này, 6 vòng còn lại của O'Brau, Ova còn lạc hậu 18 điểm so với Cruzeiro ở vùng an toàn, điều đó đã làm suy giảm tinh thần của đội.

Ova là đội có tỷ lệ thất bại cao nhất và mất bàn thắng nhiều nhất giải đấu mùa này. Ngoài ra, hầu hết các trận đấu của đội đã ghi được không bàn và trong một trận đấu chưa bao giờ vượt quá một bàn.

Hậu vệ chính của cuộc đấu này, Bedo (28 lần vào đội hình chính thức), là một thương binh mới, trong khi tiền đạo Daniel Amorim (2 lần đội hình chính thức  7 lần dự bị), Yuri hậu vệ (9 lần vào đội hình chính thức  1 lần dự bị), tiền vệ Jonny · Moscara (4 lần vào đội hình chính thức   7 lần dự bị) tiếp tục vắng mặt.Đọc liên quan

Hot