Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Tin tức bóng đá cúp châu Âu: Ý VS Armenia

   Thời gian đăng:2019-11-19 16:42

Thời gian bắt đầu: ngày 19 tháng 11, 03:45

Ý:

1. Verati, Berardi và Spinazola sẽ rút khỏi trại huấn luyện đội tuyển quốc gia do chấn thương, và tiền vệ Tonelli, người  khoác áo Brescia, được tuyển vào danh sáchđội hình chính thức.

2. Trong vòng loại châu Âu lần trước, Ý làm đội khách ở Bosnia và giành được lời thế làm chủ trên sân. Trong h1đã  hình thành một cuộc tấn công suôn sẻ và giành được 2 bàn thắng. Hiệp hai có thể kiểm soát nhịp điệu trận đấu và cuối cùng đánh bại đối thủ 3: 0. Trong vòng sơ tuyển châu Âu hiện tại, nhóm J, Ý với tư cách là đội hạt giống không gặp nhiều sức cạn. Hai vòng đầu đã nằm vững vị trí hàng đầu trong nhóm. Ý định duy nhất là tạo ra lịch sử 10 trận thắng liền ở vòng bảng.

3. 10 trận gần đây của Ý có tài 70% và tỷ lệ thắng là 80%. Đội chỉ thua một trận trong năm trận sân nhà gần đây.

Armenia:

1. Cầu thủ chạy cánh của Armenia Mkhitaryan rút khỏi danh sách do chấn thương, lực lượng chính trung vệ  Xia Luen kết thúc kỳ nghỉ hồi phục và trở lại danh sách đội hình chính.

2. Armenia đã đối đấu với Hy Lạp trong vòng sơ tuyển châu Âu. Mặc dù đội có lợi thế trên sân nhà, nhưng việc vội vã tấn công đã dẫn đến áp lực đội hình và phớt lờ hàng phòng ngự. Sau thua h1, sự thiếu kiên nhẫn trong cảm xúc không thể tạo thành một tổ chức tấn công hiệu quả, và cuối cùng là 0: 1 kết thúc. Sau khi mất ba điểm trên sân nhà, Armenia đã phải chịu hai trận thua liền ở vòng sơ loại châu Âu. Tinh thần và sự tự tin của đội bóng rơi vào hoàn cảnh u ảm.

3. 10 trận gần đây của Armenia có tỷ lệ tài là 60% và tỷ lệ thắng là 40%. Đội đã có 5 trận tài trong gần 6 trận sân khách.Đọc liên quan

Hot