Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Tin tức bóng đá Bajia: Corinthians VS Brazil International

   Thời gian đăng:2019-11-19 16:43

Thời gian thi đấu: 18/11, 05:00 Corinthian hòa Palmeira vòng trước, việc hai vòng đấu của giải đấu bất bại đã ngăn chặn sự suy thoái trước đó, với thành tích 12 chiến thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua, Corinthian đúng vị trí thứ bảy trong giải đấu, điều đó có nghĩa là Corinthian vẫn có cơ hội giành cúp tự do.

Trong cuộc đấu này, lực lượng chính tiền vệ của đội Gabriel (11 lần vào đội hình chính và 1 lần thay thế) bị cấm thi, trong khi đó tiền vệ chính Pedrigno (23 lầnvào đội hình chính và 2 lần thay thế) được rút ra bởi đội tuyển quốc gia.

Brazil Quốc Tế nằm vị trí thứ 8 trong giải đấu, cách khu vực vòng loại cúp tự do là 1 điểm. Sự chiến thắng vòng trước đã chấm dứt cục diện thua xiên gần đây.

Kỷ lục của Brazil quốc tế mùa này là không tốt, hiện tại có thành tích 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 10 trận thua hướng về đẳng cấp giữa và thấp hơn tại Bajia, nhưng trong những năm gần đây, khi đối mặt Corinthians thì Brazil quốc tế cũng không thấy yếu.

Trong trận này, lực lượng chính hậu vệ của đội Zeka (19 vào đội hình chính  và 1lần thay thế), tiền vệ chính Nonato (19  vào đội hình chính  và 2 lần thay thế) chấn thương, trong khi tiền đạo chính Paul Guerrero (18 trận, 5 bàn) được  Đội quốc gia rút tuyển.Đọc liên quan

Hot