Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

MU đào danh tướng châu Âu và kiếm được lợi nhuận khủng lồ Ông chủ cũ cho bán anh ta 65 triệu đồng để trả nợ

   Thời gian đăng:2019-11-20 11:25

Đội thể thao Bồ Đào Nha cho bán Bruno để trả nợ.

 Manchester United đang trong giai đoạn cải tổ, họ đã háo hức củng cố sức mạnh của chính mình bằng cách chuyển vào người mới. Giờ đây, Quỷ đỏ đang đón nhận được tin vui, một trong số danh tướng họ đã chú ý nhiều đột nhiên lại xuất hiện trên thị trường.

Mùa hè này, Manchester United luôn muốn có được Bruno Fernandez, nhưng luon luôn không đạt được thỏa thuận. Tin tức mới nhất từ truyền thông Bồ Đào Nha "O Jogo" chỉ ra rằng Thể thao Bồ Đào Nha hiện đang chuẩn bị cho bán Bruno Fernandez với giá 65 triệu bảng. Lý do là vì họ cần trả lại 57 triệu khoản nợ, trong trường hợp đó họ đành phải cho bán một số luecj lượng chủ chốt để góp vốn.

Chừng nào 65 triệu bảng, liệu Manchester United có mua không ?Bruno ở vị trí tiền vệ và có sự sáng tạo tuyệt vời. Manchester United luôn muốn tăng khả năng sáng tạo của đội bóng về hàng tấn công, vì vậy họ đang nhìn tới Bruno. Điều đáng nói là Tottenham cũng muốn kyd được Bruno, chúng coi đây là sự lựa chọn thay thế phù hợp cho Eriksson.

Bruno Fernandez năm nay 24 tuổi. Anh ấy đã là một cầu thủ với đẳng cấp quốc tế người Bồ Đào Nha. Mùa trước, anh ấy đã làm tiền vệ này và chơi 50 lần cho Thể thao Bồ Đào Nha, ghi 32 bàn và đóng góp 18 pha kiến tạo. Tính đến mùa giải này, anh đã chơi 17 lần cho câu lạc bộ và ghi được 9 bàn thắng.Đọc liên quan

Hot