Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Một dữ liệu để xem sự yếu thích của James cho Anthony Davis! Cả Wade cũng không được đối xử vậy

   Thời gian đăng:2019-11-20 11:40

Sự kết hợp giữa James và Anthony Davis tạo ra hiệu ứng hóa học tốt.

Thời gian Bắc Kinh vào ngày 19 tháng 11, theo tin phương tiện truyền thông Hoa Kỳ, phản ứng hóa học giữa LeBron James và Anthony Davis đã vượt quá mức mong đợi kể từ đầu mùa giải. Dữ liệu cho thấy James đã cho Davis một tỷ lệ vượt qua bất kỳ đồng đội nào trước đây của James.

Dữ liệu cho thấy mùa này, James 23,4% chuyền cho Davis và anh ấy trung bình được 2,5 lần hỗ trợ cho mỗi pha của Davis, vượt xa bất kỳ cầu thủ nào bên trong mà James đã làm việc trước đó.

Nếu được tính cứ sau 36 phút, James cho Davis hơn 25 đường chuyền trong 36 phút, vượt quá kỷ lục trước đó. James đã chuyển số đường chuyền cho Kyrie Irving cứ sau 36 phút trong mùa giải 2015-16. 22,3 lần). Mùa giải đó, Cavaliers đã giành chức vô địch.

Đến nay, James đã làm việc với một số siêu sao, bao gồm cả Dwayne Wade, Chris Bosh, Carey Irving và Kevin Love, nhưng ở giai đoạn này Davis có lẽ là mạnh  nhất trong các đồng đội James Nott, đặc biệt là sự thống trị của anh ấy ở hai đầu sàn.

Mùa này, Davis ghi trung bình 24,5 điểm và 9,2 rebound, cộng với 3,3 kiến tạo và 3,2 khối. Lakers ghi được thành tích ngoạn mục là 11 trận thắng và 2 trận thua.Đọc liên quan

Hot