Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Tình báo cá cược cúp châu Âu: Ba Lan vs Slovenia

   Thời gian đăng:2019-11-21 14:43

Thời gian bắt đầu: ngày 20 tháng 11, 03:45

Ba Lan

1. Theo lệ, tinh thần chiến đấu Ba Lan không cao ngoài  bảo vệ sân nhà. Ngoài ra, hậu vệ Piszczek cũng sẽ chào đón trận chiến cuối cùng trong đội tuyển quốc gia, cựu binh này sẽ rút khỏi đội tuyển quốc gia sau kết thúc trận đấu này.

2. Lewan thi đấu với Israel vớ tư cách  trên băng ghế dự bị, nhưng Bayern Fengba đã nói rõ rằng "Tôi không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Về mặt mỏ, nó sẽ được thực hiện sau cuối tháng 12." Nhưng trận chiến không mấy quan trọng này, anh vẫn chưa chắc được vào đội hình chính thức hay không.

3. Từ xưa đến nay, Ba Lan ra nhiều tiền đạo cực mạnh như là Lewan, Mickley, Piatke v.v. Tuy nhiên, sức tấn công của họ trong vòng loại này không tốt bằng Áo và Mickel chưa được chọn vào danh sách chính thức. Lewan có thể không dự thi đấu, và trận chiến chỉ có thể dựa vào Pyatke, người chưa hồi phục trạng thái tốt trong câu lạc bộ.

Slovenia

1. Sau khi Kanpur, trung tâm rút khỏi đội tuyển do chấn thương, Slovenia chỉ còn một cầu thủ tấn công là Ilišic của Atlanta. Trong đội còn thiếu một nhân vật đóng vai trò quyết định, chẳng trách được chưa ghi điểm nào dù tấn công mạnh như này.

2. Điều đáng nói là cuối cùng, Slovenia đã ra khỏi cuộc đua chính vào năm tới. Lý do chủ yếu  là màn trình diễn trên sân khách không tốt. 4 vòng đấu trước đó chỉ thắng Latvia, đội yếu đến mức mà ai nào cũng thắng được. Trận đấu cuối cùng thậm chí thua Bắc Macedonia. Điều tốt duy nhất là họ đã bất bại trong bốn lần gần nhất trước Ba Lan (thắng 2, hòa 2) và họ có thế chiếm thượng phong về chỗ tâm lý.Đọc liên quan

Hot