Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Thông tin bóng đá Bundesliga: Leverkusen vs Freiburg

   Thời gian đăng:2019-11-25 14:29

Thời gian thi đấu: 23/11, 22:30

Leverkusen trình diễn không tốt trong mùa giải này. Hiện đang xếp thứ 8 trong giải đấu với 5 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Gần đây đội đã hồi phục lại trạng thái giành được 2 chiến thắng liên tiếp ở bang.

Gần đây, động lực của Leverkusen rõ ràng đã hồi sinh tại Champions League để đánh bại Atletico Madrid. Vòng đấu trước của giải đấu đã đánh bại Wolfsburg. 5 trận đấu chính thức gần đây giành được thành tích 3 trận 1 hòa 1 thua, chỉ thua một trận duy nhất tại sân nhà là thua Menxing, đội nằm bảng thủ trong giải đấu.

Lực lương chính tiền đạotrong giải đấu này, Bailey (3 lần vào danh sách chính thức và 1 lần dự bị), sẽ tiếp tục vắng mặt sân nhà. Tuy nhiên, sau sự trở lại của các lực lượng chính của đội quốc tế, chỉ là tiền đạo dự bị Pohyan Palo (1 trận) rút khỏi do bị chấn thương.

 

Màn trình diễn của Freiburg mùa này tạo ra bất ngờ , với 6 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua để đứng ở vị trí thứ tư của giải đấu, vòng đấu trước đã đánh bại Frankfurt, 10 trận gần đấy chỉ thua ba trận.

Mùa này, màn trình diễn tấn công của Freiburg rất ổn định. Anh ấy đã ghi được 1,82 bàn mỗi trận sau 11 vòng. Những kẻ tấn công Peterson và Waldschmidt đã ghi được phối hợp xuất sắc và ghi được 10 bàn thắng. Đây là điểm ghi bàn chính của đội.

Trong cuộc thi này, tiền vệ Griffith (2 lần vào đội hình chính, 5 lần dự bị) tạm rút khỏi đội tuyển do chấn thương, tiền đạo Wald Schmidt (6 lần vào đội hình chính, 4 lần dự bị) và Tamperman (1lần vào đội hình chính ) là một thương binh mới. Hậu vệ Kübler (1lần vào đội hình chính, 2 lần dự bị) và thủ môn Svolo (8 lần lần vào đội hình chính) có lẽ sẽ tiếp tục vắng mặt.Đọc liên quan

Hot