Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Zhang Yuning: Mỗi một điểm trong ba trận sau tới đều rất quan trọng Chìa khóa để chiến thắng là sự đoàn kết.

   Thời gian đăng:2019-11-25 14:32

Vào ngày 22 tháng 11, tại vòng 28 Super League Trung Quốc, đội bóng Bắc Kinh Zhonghe Guoan đã đối đấu với đội Thượng Hải Shenhua trong trận đấu trên sân khách. Trong trận đấu này, khi đội China China An An đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1, giành được ba điểm.

Sau khi kết, đội Guoan tạm thời vượt qua Evergrande và Thượng Hải trong trường hợp thêm một trận đấu, xếp hạng bảng thủ. Sau trận đấu, tiền đạo Guoan Zhang Yuning lần đầu tiên nói trong một cuộc phỏng vấn: cuộc thi  này rất quan trọng đối với chúng tôi. Ba vòng tới rất quan trọng đối với chúng tôi. Mỗi một điểm trong 3 trận tới đều rất quan trọng với chúng tôi.

Về tình hình hiện tại tranh giành nhà vô địch, Zhang Yuning thẳng thắn nói: Chắc chắn cần phải xem kết quả của cuộc thi ngày mai. Tất nhiên, chúng tôi vẫn phải làm việc của riêng mình. Nếu mọi trận đấu đều có thể chiến thắng, tôi nghĩ rằng may mắn sẽ dành cho những người làm việc chăm chỉ.

.Nói về chìa khóa để chiến thắngcuộc thi ngày hôm nay, Zhang Yuning cho biết: Cuộc thi này thực sự rất khó. Cuộc đấu tại nhà Shenhua đã luôn khó chơi, nhưng chìa khóa để chiến thắng là chúng tôi rất đoàn kết và đồng tâm hiệp lực. Chúng tôi có khát khao chiến thắng mạnh mẽ. Vì vậy, chúng tôi đã gạt được quả ngon.Đọc liên quan

Hot