Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Klopp: Salah đã tiếp tục tập luyện Chưa rõ liệu anh ấy có thể ra sân hay không.

   Thời gian đăng:2019-11-25 14:37

Vòng đấu Premier League này, Liverpool sẽ đối đấu với Crystal Palace. HLV Klopp của Liverpool đã cập nhật tình trạng chấn thương của đội trước trận đấu.

Klopp nói: "Salah đã tiếp tục tập luyện đầy đủ. Chúng tôi sẽ quyết định anh ấy có thể chơi hay không theo tình huống tập luyện. Tình hình của anh ấy không đi về tội tệ, nhưng vấn đề vẫn còn đó. Chúng tôi phải cẩn thận. Tôi chưa làm quyết định, hãy đẻ nói sau khóa đào tạo lần cuối cùng đi . "

"Van Dyck có thể ra sân chiến đấu một trăm phần trăm, tôi không chắc chắn những người khác. Fabiniao, Phil Mino, Ali Sông vào ngày thứ ba đã có xuất hiện, còn có Durham nữa. Chúng tôi phải nhìn vào phản ứng sau đào tạo của họ. Cuộc đấu đầu tiên sau ngày  thi quốc tế trong tương lai luôn luôn như vậy, chúng ta phải chờ đến phút cuối cùng để đưa ra quyết định. có một điều chắc chắn là, không còn ai bị thương nặng nữa khi trở về ".

Cuối cùng, Klopp cũng nói về tương lai của Shaqili. Ông nói: "Shaqili rất vui khi ở đây, mọi thứ đều ổn. Anh ấy chắc chắn có triển vọng ở đây. Shaqiri là một thành viên rất quan trọng của đội. Tôi hy vọng anh ấy có thể hồi phục sớm nhất tận khả năng vì đội phải đối mặt lịch trình khá nhiều cần có anh và tôi hy vọng rằng các đội khác sẽ sẵn sàng, và Shaqiri chắc chắn sẽ một lần nữa xuất hiện trên sân. "Đọc liên quan

Hot