Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Tái hiện 3 con trỏ 8 cú ghi 0 điểm! Hãy đừng quên hợp đồng của bạn không được đảm bảo

   Thời gian đăng:2019-11-25 14:38

Vào ngày 24 tháng 11, giờ Bắc Kinh, Portland Trail Blazers đã thua Cleveland Cavaliers 104-110, và đây là cuộc đấu thất bại thứ năm trong gần sáu trận đấu. Hôm nay, cầu thủ Carmelo Anthony của Trail Blazers đã chơi 35 phút, 5 trong số 15 cú sút và bỏ lỡ 8 cú sút từ vạch 3 điểm. Anthony, người đóng góp 11 điểm, 2 rebound và 2 steals, có hiệu quả tấn công thấp và không thể trở thành vị cứu thế của đội.

Khi Anthony đang loay hoay tìm cơ hội, cuối cùng Blazers đã chọn ký hợp đồng với cựu binh 35 tuổi này. Tuy nhiên, anh đã ký hợp đồng không được bảo đảm với đội bóng, khác xa với "quá khứ" đã được sự đối xử với tư cách siêu sao cho hợp đồng mức lương  lên đỉnh.

Tuy nhiên, trận chiến hôm nay với Cavaliers, ngôi sao của Trail Blazers, Damian Lillard đã trở lại. Tuy nhiên, đội lọt vào trạng thái cố gắng thu hẹp khoảng cách điểm số trong h2, dù thế  nhưng Anthony lại không thấy hành động đoạt điểm ngay khi đội cần anh ta ghi bàn nhất.

Mặc dù Anthony ghi được 11 điểm, nhưng đã bỏ lỡ 8 cú sút từ vạch ba điểm. Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp, anh ấy đã bắn ít nhất 8 lần trong một trận đấu và không có con trỏ ba điểm nào được ghi nhận. Cuối cùng, Trail Blazers đã nuốt thất bại thứ năm trong gần sáu trận đấu.Đọc liên quan

Hot