Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Báo cáo trọng tài giữa Lakers Grizzlies: 1 lần sai suất gần như cho Lakers thua

   Thời gian đăng:2019-11-26 10:15

Vào ngày 25 tháng 11, theo giờ Bắc Kinh, theo tin của trang web chính thức của NBA, báo cáo trọng tài trong hai phút cuối cùng của trận đấu trên sân khách Lakers với Grizzlies đã được công bố hôm qua, trong đó có dchir ra chỉ xảy ra một lần để sót trọng tài và chính điều đó suýt nữa là khiến cho Grizzlies có cơ hội quay đảo cục diện.

Phán quyết bị bỏ lỡ xảy ra vào phần 30 giây còn lại trong quý IV, khi Kuzma của Lakers mắc lỗi chuyền bóng và Grizzlies có lấy được bóng. Hậu vệ của Grizzlies Ja Morant đã sử dụng tốc độ để vượt qua hàng phòng ngự của Kuzma và đánh vào khu vực dưới rổ. Lúc đó, Green Green đã sẵn sàng để củng cố hàng phòng chống, nhưng đã bị Kyle Anderson của Grizzlies tóm lấy, Morant đã tạo ra một layup để giúp Grizzlies thu hẹp khoảng cách chỉ còn 1 điểm. Green phàn nàn với trọng tài vào thời điểm đó Anderson có vi phạm luật chơi, và anh ấy thể hiện ra vẻ rất phấn khích.

Theo báo cáo của trọng tài ngày hôm nay, khi Morant phá vỡ layup, Kyle Anderson đã nắm lấy cánh tay của Green và ảnh hưởng đến hành động chuyển động của Green. Đây là một phán quyết bị bỏ lỡ, và phán đoán bị bỏ lỡ này khiến Grizzlies có cơ hội pha đợt tấn công then chốt quyết định thắng hay bại. Nhưng may là Lakers đã phá vỡ thành công cuộc tấn công cuối cùng từ Grizzlies.Đọc liên quan

Hot