Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Li Weifeng: Tôi phải chịu trách nhiệm bởi chấn thương. Tianhai rất có hy vọng để sống còn

   Thời gian đăng:2019-11-26 15:42

Vào ngày 22 tháng 1, tại vòng 28 Super League, Thiên Tân Tianhai đã đối đấu với Henan Jianye. Trong 93 phút, Tianhai gặp phải một đối thủ mạnh , và Henan Jianye đã đánh bại Thiên Tân Tianhai 2-1.

Sau kết thúc trận đấu, trưởng nhóm huấn luyện của Thiên Tân Tianhai Li Weifeng đã đánh giá cuộc thi đấu này : "Tối nay rất đau đớn và khó chịu. Mọi người đều rất tốt. Tôi có thể thấy đội đã thể hiện tốt những tâm huyết, tinh thần chiến đấu và tinh thần đồng đội mà tôi yêu cầu.".

Sau đó Li Weifeng nói: Mặc dù ta thua rồi, tôi cũng đã nói chuyện với từng thành viên trong nhóm. Khi lọt vào hoàn cảnh càng tệ, thì ta càng nên cười nhiều hơn. Tôi cho rằng Tianhai vẫn còn nhiều hy vọng để sống  còn.

Nói về viện trợ nước ngoài Song Yanxun, tình hình chấn thương của Alan và sự ảnh hưởng đến các trận đấu tiếp theo, Li Weifeng nói: Tình hình của đội là như thế này, tôi sẽ đặt các cầu thủ vào vị trí tốt nhất và đúng đắn nhất, mọi người đều có một chấn thương là trách nhiệm tôi, không có chăm sóc mọi người cho tốt, các bạn đang làm rất tốt trên sân.Đọc liên quan

Hot