Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Thông tin bóng đá Premier League: Aston Villa VS Newcastle United

   Thời gian đăng:2019-11-27 11:29

Thời gian bắt đầu: 26/11, 04:00

 Aston:

1. Tiền vệ của Aston Villa Glaris (12 trận, 10 lần vào đội hình chinh, 4 bàn thắng, 4 pha kiến tạo) Ngày thi đấu quốc tế đã vắng mặt vài trận chiến do chấn thương bắp chân. Tin vui là anh ấy có thể tởi về lại trong tuần này. Đây là một ưu thế lớn. .

2. Thủ môn chính Tom Heaton (11 lần vào đội hình chính thức) đã tiếp tục tập luyện trong tuần này, nhưng liệu cuộc chiến này anh có thể tham gia vào hay không vẫn còn đặt dấu hỏi.

3. Hậu vệ chính Engels (11 lần vào danh sách chính thức) và Tagat (8 lần vào danh sách chính và 1 hỗ trợ) đã hồi phục chấn thương mông và đầu. Trong trận này có thể anh tham gia vào.

Newcastle United:

1. Hậu vệ chính của Newcastle United, Captain Russell (12 lần vào đội hình chính thức, 1 bàn thắng) bị gãy chân và dự kiến sẽ trở lại vào cuối năm nay. Đây là một đợt đánh đập nặng vào hàng phòng ngự.

2. Một lực lương chính khác của  tuyến phòng ngự chính Sher (10 lần vào danh sách chính và 1 bàn thắng) đã gần hồi phục, liệu có xuất hiện trong trận này vẫn còn là một câu hỏi.

3. Tiền vệ chính Sean Lonstaff (8 trận, 7 lần danh sách chính và 1 lần hỗ trợ) đã thực hiện trận đấu cuối cùng trong 3 trận cấm.Đọc liên quan

Hot