Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Chính thức: City Football Group, công ty mẹ của Manchester City nhận khoản đầu tư 500 triệu đô la

   Thời gian đăng:2019-11-28 14:05

Tập đoàn bóng đá thành phố nhận đầu tư.

Tin tức chính thức, City Football Group, công ty mẹ của Manchester City, New York City v.v, đã nhận được khoản đầu tư chiến lược trị giá 500 triệu USD từ Silver Lake Capital của Hoa Kỳ, cái thứ hai đã mua 10% cổ phần của City Football Group. Tập đoàn bóng đá thành phố hiện được định giá 4,8 tỷ đô la.

Thông báo chính thức như sau:

Hôm nay City Football Group, chủ sở hữu và điều hành câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giớiTập đoàn (CFG) tuyên bố rằng họ đã hợp tác với Silver Lake Capital, quỹ đầu tư công nghệ hàng đầu thế giới.Hai bên đã ký một thỏa thuận - Silver Lake Capital sẽ thực hiện khoản đầu tư trị giá 500 triệu đô la Mỹ vào đó và có được 10% cổ phần sau công ty thu nạp khoản đầu tư vào . Cái kết là City Football Group được ước tính giá lên tới 4,8 tỷ USD.

City Football Group có một số câu lạc bộ bóng đá và các công ty liên quan, bao gồm nhà vô địch Premier League Câu lạc bộ bóng đá Manchester City, Câu lạc bộ bóng đá thành phố New York, Câu lạc bộ bóng đá Úc Melbourne City, Câu lạc bộ bóng đá Yokohama Mariners của Nhật Bản, Câu lạc bộ bóng đá Uruguay Toquel, Girona, Tây Ban Nha Câu lạc bộ bóng đá, và câu lạc bộ Tứ Xuyên Jiuniu của Trung Quốc. Công ty có hơn 2.000 nhân viên tại 12 khu vực trên khắp thế giới, quản lý hơn 1.500 cầu thủ và 2.500 cuộc giải đấu mỗi năm và cung cấp một nền tảng toàn cầu đặt biệt cho các đối tác kinh doanh khác nhau.

City Football Group sẽ sử dụng các quỹ đầu tư để thúc đẩy sự phát triển của hoạt động kinh doanh quốc tế và phát triển công nghệ và cơ sở hạ tầng.

Được biết, Mansour, cổ đông lớn nhất của Tập đoàn bóng đá thành phố, vẫn nắm giữ 77% cổ phần.Đọc liên quan

Hot