Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Huấn luyện viên cũ: Miễn là Mourinho có thể giành chức vô địch, người hâm mộ sẽ không quan tâm đến kết thúc ra sao

   Thời gian đăng:2019-11-28 14:06

Gần đây khi đến dự chương trình  BT Sport Cựu huấn luyện viên của Spurs Sherwood cho biết rằng người hâm mộ Spurs không cần lo lắng về cái gọi là "Mourinho ba năm". Ông tin rằng Mourinho có khả năng để giúp Spurs giành chức vô địch.

Trong trận đấu đầu tiên với huấn luyện viên Spurs là Mourinho, Tottenham đã đánh bại West Ham 3-2 và Sherwood nghĩ rằng đây có thể là sự mở đầu của một kỷ nguyên mới. Ông nói: "Triết lý của Tottenham đã thay đổi rõ rạch và ông chủ đội bóng cũng nhận ra rằng họ cần đòi giành chức vô địch, vậy người này là ai?"

"Mourinho ở đây để đưa đội bóng vào top 4. Anh ấy thục sự cần phải làm điều này, nhưng có thể nói đó chỉ là tiêu chuẩn thấp nhất với ông và ông cần phải giành thêm được một cái gì đó cho Tottenham nữa. Dù là ông không hợp với chủ tịch cũng không sao ,cộng đồng fan không để ý nhiều tại chỗ này"

"Ngoài ra, Sherwood đã nói về Pochettino rằng : "Tôi nghĩ Pochettino có cơ hội. Anh ấy có thể dẫn dắt đội bóng đạt được mục tiêu vào top 4 nhưng nếu tôi là Pochettino, tôi sẽ cố gắng dẫn dắt một đội bóng giành được một chiếc cúp vô địch, thậm chí là Cup Liên đoàn. Mourinho luôn muốn giành Cup Liên đoàn vì ông biết rằng đây là một chức vô địch tương đối dễ dàng trong nước. "

"Nhưng năm nay Tottenham đã mất cơ hội này. Họ đã bị loại bỏ ra vòng. Nếu Pochettino có thể dẫn dắt đội bóng giành cúp vô địch, sẽ giảm nhẹ áp lực cho bản thân anh, đáng tiếc là ông không làm được điều này."Đọc liên quan

Hot