Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Giám đốc Paris: 100% Mbappé sẽ ở lại Màn trình diễn Navas thật kinh

   Thời gian đăng:2019-11-28 14:07

Leonardo nói về Mbappe.

Trong một trận đấu quyết liệt của UEFA Champions League đã kết thúc vào sáng sớm nay vào sáng sớm giờ Bắc Kinh hôm nay, Paris Saint-Germain đã hòa với Real Madrid 2-2 trên sân khách. Sau trận đấu, Giám đốc thể thao Paris Saint-Germain Leonardo đã giửu lời khen ngợi tới màn trình diễn xuất sắc của thủ môn Navas trong một cuộc phỏng vấn. Ông trả lời về vấn đề chuyển nhượng của Mbappe rằng, ông nhấn mạnh 100% tiền đạo người Pháp sẽ ở lại đội.

Leonardo nói: "Navas đã trình diễn rất tuyệt vời vào tối nay. Anh ấy đã thể hiện khả năng cá nhân siêu mạnh. Vai trò của anh ấy trong đội là rất quan trọng. Anh ấy là một trong những cầu thủ thay đổi tình hình trận đấu tối nay như Mar, Mbappe và Saravia. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn tối nay, nhưng đội đã chứng minh bản thân một lần nữa.

"Nói về trọng tài gây tranh cãi giữa Courtois và Guye, Leonardo nói: "Tôi nghĩ rằng tình hình rất rõ ràng vào thời điểm đó. Tôi đã hứa rằng tôi sẽ không bàn bán chút tí nào về trọng tài nữa. Nhưng vào tới khoảnh khắc Gaye bị nghi ngờ vi phạm luật chơi. Vào lúc đó, trọng tài ngay cách anh ta không xa và làm một cử chỉ để thể hiện ý tiếp tục trận đấu. Nhưng khi nhìn lại VAR, anh ta lại đã đưa quyết định ra đó là một cuộc vi phạm. Các quy tắc của hệ thống VAR quy định rõ ràng rằng mỗi chỉ có những sai lầm đáng ngờ lớn mới được thực hiện khởi động. Tôi không hiểu tình huống này và bạn có thể tiếp tục nói chuyện. Sự xử lý như này có thể thay đổi cả một cuộc giải đấu. Nếu chúng ta nhìn vào một số tranh cãi ở Paris trong những năm gần đây, rõ ràng là chúng ta chưa bao giờ chiếm được vị trí ưu tiên.

Khi nhắc đến tương lai cá nhân của Mbappe, Leonardo nói: "Anh ấy sẽ ở lại 100%. Về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy? Chúng tôi sẽ để chuyện sau. Bây giờ chúng tôi sẽ ăn mừng chiến công của đội vì đứng đầu trong nhóm. . "Đọc liên quan

Hot