Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

CEO của Bayern: Không muốn so sánh Frick với Heynckes Ông có phong cách của riêng mình

   Thời gian đăng:2019-11-28 16:12

Thành tích Frick dẫn đội khá tốt.

Flick đã có bốn chiến thắng liên tiếp sau khi trở thành HLV tạm thời của Bayern. Bayern đã ghi 16 bàn mà không mất một bàn thắng nào. Về việc huấn luyện của Frick cho gợi người ta nhớ đến Heynckes, chủ tịch của Bayern, Rumenig nói rằng Frick có phong cách riêng.

Về huấn luyện của Frick, Rumenig đã đánh giá cao: "Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với Frick. Điều này không chỉ vì chúng tôi đã thắng, chất lượng của cuộc chiến là rất quan trọng. Mọi thứ anh ấy đã làm cho đến nay là phù hợp kỳ vọng chúng tôi. Frick có một kế hoạch ciến đấu rõ ràng và cầu thủ biết rõ những gì họ nên làm.

 "Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Frick, những cầu thủ như Thiago và Perisic chưa có vài cơ hội. Về vấn đề này, Rumenig quyết định rằng Flick sẽ xoay thay: "Flick cũng có kết nối tốt với cầu thủ."

Tiền vệ của Bayern, Gretzka cũng nói: "Frick có cách làm việc tích cực và khả năng xã giao rất tốt. Anh ấy làm rất tốt và có nhiều giao tiếp với các cầu thủ để mang mọi người lại với nhau."

Phong cách huấn luyện của Frick khiến nhiều người nhớ đến huấn luyện viên Triple Crown của Heynckes, nhưng Rumenig không muốn đưa ra một so sánh như vậy: "Frick có phong cách của riêng mình. Anh ấy biết mình nên làm gì đối với công việc của anh ấy. Và anh ấy đã làm công việc tốt cho đến nay. "

Sau năm vòng đấu bảng, Bayern đã giành chiến thắng hết. Nếu vòng tiếp theo gặp Tottenham cũng thắng, Flick sẽ dẫn dắt đội bóng lập kỷ lục mới: Bayern sẽ trở thành đội bóng Đức đầu tiên giành chiến thắng ở vòng bảng Champions League. Trong cuộc họp thường niên cách đây nửa tháng trước , Rumenig đã giao nhiệm vụ cho Frick: "Đây là một kỷ lục tuyệt vời mà bạn có lẽ sẽ tạo cho chúng tôi."Đọc liên quan

Hot