Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Chính thức: Ibrahimovic góp vào cổ phần câu lạc bộ Hammarby của Thụy Điển

   Thời gian đăng:2019-11-28 16:13

Ibrahimovic trở thành một trong những nhà đầu tư của câu lạc bộ HammabiTin tức chính thức của câu lạc bộ Thụy Điển Hammamet cho biết , Ibrahimovic trở thành một trong những nhà đầu tư của câu lạc bộ. Cổ đông của câu lạc bộ AEG Thụy Điển đã bán một nửa cổ phần của mình cho Ibrahimovic, điều đó cũng có nghĩa là Ibrahimovic trở thành một trong những chủ sở hữu của câu lạc bộ.

Hôm qua Ibrahimovic đã đăng một chiếc áo Hammarby với tên riêng của anh ấy trên INS. Thế giới bên ngoài đã từng tưởng anh ấy sẽ khoác áo Hammarby. Chủ tịch Ikskul:

Điều này làm cho tôi rất phấn khích. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã nắm bắt cơ hội và đạt được tiến bộ lớn. Chúng tôi cũng sẽ tham gia các cuộc thi châu Âu vào năm tới. Gia nhập câu lạc bộ như Ibrahimovic mang đến niềm đam mê và tâm lý chiến thắng. Vẫn còn quá sớm để nói về cách Ibrahimovic đóng góp cho câu lạc bộ, nhưng tiềm năng hợp tác giữa hai bên là rất lớn.

Câu lạc bộ Hammabi được thành lập vào năm 1915 và được đặt tại Stockholm, Thụy Điển. Câu lạc bộ này đã giành giải vô địch Liên đoàn Thụy Điển lần đầu tiên vào năm 2001.Đọc liên quan

Hot