Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Fan Jordan sẽ bắt đầu mùa giải mới! Có khả thi khi hợp tác với cầu thủ giá 30 triệu?

   Thời gian đăng:2019-10-17 16:33

Fan Jordan cảm thấy rằng anh ấy có thể xử lý kiểm soát kép.

Giờ Bắc Kinh vào ngày 16 tháng 10, theo tin của "Clutch Points", Hạm đội Fred Van đã cho biết  Kyle Lowry năng cấp mới Toronto Raptors và thấy rất vui,  hy vọng rằng anh ta ở lại càng lâu càng tốt để ở lại Raptors, và nói thời đại Khác nhau, giờ anh và Lori có thể chơi như "điều khiển kép" cùng một lúc. Lori cho biết ông tin rằng Hạm đội Van sẽ tạo ra một bước nhảy vọt trong mùa giải mới.

Mặc dù Kawai-Leonard đã rời đội vào mùa hè này, nhưng giới tin rằng Raptors vẫn không thể bị đánh giá thấp ở Đông bộ. Một trong những lý do quan trọng là đội có một nhóm người chơi xuất sắc. Van Fleet tự nhiên là một trong số họ.

Hôm nay, Raptors chính thức chính thức và Lori đạt được thỏa thuận gia hạn hàng năm là 31 triệu đô la. Mặc dù cùng vị trí với Lori, Van Fleet rất vui mừng khi ở lại với Lori.

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của TSN Josh Lewenberg, Van Fleet nói: "Tôi rất vui khi Kyle ở lại đây. Chúng tôi đều hy vọng rằng anh ấy có thể ở lại càng lâu càng tốt. Bây giờ thời đại đã khác, không còn mỗi người bảo vệ phải được trang bị một người bảo vệ dự phòng. Khi anh ấy chơi, tôi chỉ có thể ở trên băng ghế dự bị. Chúng tôi đã chơi nhiều lần hơn chúng tôi chơi riêng. Thật tuyệt vời khi Kyle có thể ở lại đội.

"Khi chứng kiến màn trình diễn anh hùng của Hạm đội Van trong quá trình giành chức vô địch mùa trước, anh thể hiện ra màn trình diễn  anh dũng giống gần " Jordan " sau khi trở thành bố. Lori cũng biết rằng mặc dù anh là nhân vật linh hồn của Raptors trong nhiều năm, nhưng rất khó để có một trận chiến thành công với mình anh. Do đó, sau khi hoàn thành ký hợp đồng mới, Lori nói rằng sự cân nhắc đầu tiên của anh là hợp tác với Hạm đội Van và dự đoán rằng Hạm đội Van sẽ có một "tiến một bước lớn" trong mùa giải mới.

Hiệu ứng của Lori và Van Fleet với điều khiển kép, Raptors có thể đi bao xa, cúng ta hãy chờ xem đi.

Bài viết này được thu thập bởi mạng điểm 28, vui lòng chú ý đến mạng điểm 28 cho xem thông tin thể thao nhiều hơn.


Đọc liên quan

Hot