Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Real Madrid sẽ hoàn toàn chinh phục Arsenal! Emery ra lệnh: mua anh

   Thời gian đăng:2019-10-18 10:50

Emeri muốn mua Sevallos

Arsenal đã ký hợp đồng vào mùa hè này với Sevallos là một bản hợp đồng quan trọng. Chỉ trong một thời gian ngắn hơn hai tháng, cầu thủ của Real Madrid đã chinh phục Arsenal, và Emery thậm chí đã có ý tưởng kết hợp đồng không có hạn với anh.

"Aspen" tiết lộ rằng HLV Emery của Arsenal rất hài lòng với màn trình diễn của Sevallos, anh đã yêu cầu cấp trên cố gắng ký hợp đồng với Sevalos. Mùa hè này, Arsenal đã được cầu thủ Real Madrid gia nhập bằng cách cho thuê.

Tất nhiên, Real Madridsức cũng hiểu được sức mạnh của Sevallos , vì vậy Emery biết rằng việc thuyết phục Zidane cho đồng ý chuyển nhượng thì không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng để có Sevallos gia nhập đội mình, anh vãn sẵn sàng thử làm điều khó này.

Mùa này, Arsenal đã chơi 11 trận cho đến nay và Cevallos đã giành được cơ hội tới 10 lần ra sân. từ đó mà Không khó để hiểu rằng Emery rất quý cầu thủ này, sự tồn tại của anh là chính thể hiện ra sự can đảm của việc Emery quyết định từ bỏ hoàn toàn của Özil.

Sevillas nói về quyết định rời Real Madrid của anh ấy. Anh ấy nói: "Khi tôi không có chơi bóng thì tôi sẽ không vui. Tôi cảm thấy tốt khi ở


Đọc liên quan

Hot