Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Màn trình diễn của siêu tướng 60 triệu Real Madrid chán nản Barcelona may thật

   Thời gian đăng:2019-10-21 09:34

Vòng đấu La Liga này, Real Madrid thua Mallorca 0-1 trên sân khách, thành tích của đội bóng không tốt, và là trung tâm của đội, màn trình diễn của Jović đặc biệt không thể nói là thỏa mãn đối với mọi người , hầu như anh không có mặt trong trận đấu. Không có bất kỳ đóng góp nào cho Real Madrid, anh cũng liên tục bị giới truyền thông Tây Ban Nha đánh giá rất tệ sau trận đấu.
      Jovic là một ngôi sao lấp lánh ở Bundesliga mùa trước và ghi 27 bàn sau 46 trận. Tỷ lệ ghi bàn này cũng thu hút sự chú ý của các đội mạnh. Cuối cùng Real Madrid  đã ký anh với 60 triệu euro. Tuy nhiên, sau chuyển vào  đội Zidane, dường như sức mạnh của Jovic đã bị mất.
      Jovic vẫn đang lãng phí cơ hội của mình.báo Marca đùa rằng Jovic chỉ có thể mở màn trong trường hợp mạnh tướng nào vắng mặt, thậm chí lần này đứa con thứ tư của Azar cũng đang giúp anh ta (Azar vắng mặt vì con thứ tư ra đời của) nhưng thực tế vềmàn trình diễn của Jović thì không có gì để nói, anh ta"ẩn hình" trên sân, hơn nữa anh ta không giả vờ rằng mình đang làm việc chăm chỉ. Ở phút thứ 66 của trận đấu, Zidane đã thay thế Jarovic bằng Valverde.

Bảng đấu cho thấy Jovic đã chạy ở phía trước và giữa sân, nhưng trong trò chơi của anh ấy hoàn toàn tránh được vòng cấm của đối phương, điều đó có nghĩa là anh ấy đã không vào khu vực đe dọa nhất của đối thủ. Dữ liệu cho thấy, trong 66 phút chơi, anh không sút, chỉ có 27 lần chạm bóng, tổng cộng 22 lần đường chuyền và 3 lần quay, 2 lần vượt qua mà 1 lần thành công. Trên sân, anh ta không đi tìm không gian, và không chạy ra khỏi vị trí phía sau người bảo vệ đối phương.
      Jovic không thể nói rằng anh ta không có cơ hội chơi. Anh ta đã chơi 90 phút trong trận đấu với Osasuna, nhưng anh ta đã không thể hiện nhiều sức mạnh dù anh ta chơi nhiều hay ít. Sau trận đấu ở Mallorca, báo Aspen nói: "Jovic là một trung tâm của Real Madrid, anh ấy đang chạy trước Benzema, nhưng không có cú sút nào trong trận đấu, điều này đã chứng tỏ mọi thứ."


Đọc liên quan

Hot