Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

VAR tiếp tục pha trò trong Premier League

   Thời gian đăng:2019-10-21 11:47

Trong mùa giải mới, Premier League đã áp dụng công nghệ hỗ trợ của VAR, nhưng trong ngày thi đấu Premier League vào chiều thứ bảy theo giờ địa phương, VAR đã đứng lên các tiêu điểm truyền thông. Nhiều trận đấu dã diễn ra những sự kiện liên quan đến VAR , trong đó điều thú vị nhất là Tottenham đấu với Watford.

Vào thời điểm đó, tiền vệ Ali của Tottenham đã chộp lấy sai lầm của thủ môn Foster và ghi một bàn thắng, nhưng VAR cần kiểm tra xem bóng ném có trong quá trình ghi bàn không. Quả bóng ở vị trí giống như một vai nhưng nó lại giống như ở một cánh tay. Ngay cả khi đó là một phát lại chuyển động chậm, nó cần một sự quan sát cẩn thận để xác định kết quả là hợp lệ hay sao, trọng tài đã huýt sáo và ngón tay ở vòng tròn giữa. Các cổ động viên Tottenham trên sân cũng bắt đầu vui mừng, nào ngờ ...

Cùng lúc đó, màn hình lớn trên sân khấu đóng vai trò phán xét của không có bàn thắng, cái đấy khiến người hâm mộ đứng trước hieenh trường và màn hình TV thấy lộ rộn. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng đã thực sự được xét ghi điểm và màn hình cũng đã được thay đổi ngay sau đó. Công ty cung cấp công nghệ VAR cũng đưa ra tuyên bố xin lỗi nói rằng bức ảnh sai xuất hiện trên màn hình lớn, xin lỗi vì sự nhầm lẫn gây ra cho người hâm mộ Tottenham và Waterford. Chuyên gia trọng tài "The Daily Mail" Chris Foy chỉ ra rằng bản thân bàn thắng không có vấn đề gì.


Đọc liên quan

Hot