Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Đội này được gọi là tổ gà di động lớn! Thật sự hỗn loạn đến mức nào?

   Thời gian đăng:2019-10-21 13:18

Vào ngày 21 tháng 10 giờ Bắc Kinh, cựu cầu thủ NBA, dòng lời của "Búa Ba Lan" Marcin Gortat thật kinh nhiều người. Ông nói rằng Phoenix Sun là đội tồi tệ nhất mà ông đã từng khoác áo cho. Ban quản lý không hiểu cách hoạt động. Giống như một "tổ gà lớn di động", nó luôn không thay đổi cho đến ngày hôm nay.

Gortat nổi tiếng với không bao giờ biết giữ kín miệng. Gần đây, anh đã nhận một cuộc phỏng vấn với một đài phát thanh địa phương ở Ba Lan. Mặt trời không may trở thành mục tiêu bắn phá của anh.

"Nếu bạn chỉ nhìn vào bóng rổ, mặt trời không tệ, nhưng nếu bạn tham gia vào các khía cạnh khác, bạn có thể nói rằng mặt trời là đội tồi tệ nhất mà tôi đã chơi trong sự nghiệp. Họ có thể trích dẫn tôi." Tate nói: "Nó giống như một 'tổ gà lớn di động'. Theo tôi, điều này đã không thay đổi trong từ xưa đến nay. Lý do là một số người làm việc ở đó không bao giờ nên quản lý cả đội. "Trong bản nháp năm 2005, Suns đã chọn Gortat trong lượt chọn thứ 57 trong vòng hai, và anh ta được gửi đến Magic. Vào tháng 12 năm 2010, Gortat và Vince Carter đã được gửi trở lại mặt trời. Vào tháng 10 năm 2013, Gortat được Mặt trời gửi đến Phù thủy. Kể từ khi bị sa thải bởi Clippers vào tháng 2 năm nay, Gortat đã không thấy xuất hiện tại NBA.

Trong Suns, Gortat đã chơi 182 trận, mở màn 139 trận, trung bình được 13,3 điểm và 9,3 rebound và bắn 54,7%. Tuy nhiên, mặc dù Gortat đẫtọ ra thành tích tốt nhất trong sự nghiệp anh của NBA, nhưng Suns vẫn  lỡ trận play-off trong chín mùa liên tiếp kể từ năm 2010.

Thấy rằng Gortat nói những này trên đây, người ta  không nhịn đoánrằng đội Sun đã bối rối đến mức nào?


Đọc liên quan

Hot