Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Guardiola giành được lời khen ngợi của đối thủ: có thể thích nghi với các giải đấu khác nhau Manchester City = Premier League hay nhất

   Thời gian đăng:2019-10-25 15:50

blob.png

Guardiola được khen ngợi

Manchester City sẽ đối mặt với Aston Villa mới được thăng hạng tại Premier League. Trước trận đấu, HLV Dean Smith đã ca ngợi HLV Guardiola của Manchester City vì khả năng thích ứng rất mạnh mẽ.

Dean Smith nói: "Thành tích của Guardiola là hiển nhiên. Là một huấn luyện viên, tôi thích cách Guardiola thích nghi với trận đấu. Hãy nhìn vào Barcelona khi anh ấy tiếp quản, họ đã trở thành một chỉ huy với cách chơi đó. Đội bóng mà mọi người mơ ước. "

" Guardiola sau đó gia nhập Bayern và thích nghi với các cầu thủ của Bayern. Bạn hiếm khi thấy Barcelona vượt qua thập giá, họ dựa vào sự chuyền bóng và tinh thần đồng đội phức tạp. Nhưng ở Bayern, lại theo cấu hình nhân viên, anh ta sẽ sử dụng các cầu thủ phụ để đẩy bóng vào vòng cấm. Đây là một đặc điểm của một huấn luyện viên giỏi, bạn phải thích nghi với các cách chơi khác nhau.

"Bây giờ anh ấy đang ở Manchester City. Trong mùa giải đầu tiên, họ không giành được chức vô địch, nhưng Guardiola nổi tiếng vì điều này. Cuối cùng, anh ấy thích nghi với Premier League. Nhìn về tương lai, tôi nghĩ Manchester City sẽ là đội bóng hay nhất Premier League. ""

"Manchester City đã giành chức vô địch Anh trong một mùa giải. Họ sẽ không thua nhiều trận đấu, mặc dù họ đã thua một số trong năm nay. Ở giai đoạn này, họ đang đuổi kịp Liverpool vì điểm của họ vẫn còn phía sau. Rất khó để đối mặt với Manchester City. Tất cả chúng tôi đều biết điều này, nhưng chúng tôi có niềm tin mãnh liệt vào bản thân. "Đọc liên quan

Hot