Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Klopp âm thầm thay đổi Liverpool: từ chào buổi sáng đến dọn bàn

   Thời gian đăng:2019-10-25 15:54

blob.png

Lovren nói về huấn luyện viên Klopp

Theo hậu vệ Lovren của Liverpool, sự chuyển đổi Hồng quân của HLV Klopp có thể được mô tả là yên tĩnh, nhiều chi tiết đang lặng lẽ thay đổi, và cuối cùng góp phần vào chất lượng của bầu không khí và niềm tin của đội bóng.

Klopp tiếp quản Liverpool trong một tuần của năm 2015, và kể từ đó, người Đức đã bắt đầu biến đổi các cầu thủ từ nhiều chi tiết. Lovren nói: "đã bốn năm rồi, Tôi già rồi”. Khi Klopp nói rằng thay đổi từ một nghi ngờ thành một tín đồ, chúng tôi bắt đầu tin anh ta. Anh ta đã thay đổi nhiều thứ trong câu lạc bộ, chẳng hạn như Một số chi tiết nhỏ, từ nói 'chào buổi sáng' với mọi người, đến dọn bàn sau bữa tối. Ở một số câu lạc bộ, những chi tiết này còn thiếu. "

Tất cả những điều rất đơn giản, như về thức ăn hợp lý. Anh ấy mang đến những người chuyên nghiệp nhất ở nhiều vị trí khác nhau. Anh ấy rất quen thuộc với công việc của mình. Khi bạn nhìn thấy một người lớn tuổi, bạn phải nói Chào buổi sáng, điều này là sự tôn trọng. Nếu bạn có ý thức này bên ngoài sân vận động, thì bạn sẽ có nhận thức này trên sân. "

Klopp thật âm thầm

"Với sự làm việc chăm chỉ và cải thiện đội bóng, niềm tin đã có, bạn cảm thấy rằng mình có thể đạt được bất kỳ thành tích nào. Đây là điều mà Klopp đã dạy chúng tôi. Điều khó khăn là khi bạn ở trên đỉnh cao, bạn phải cố gắng giữ nó. Chúng tôi đã học được bài học từ những sai lầm của mùa giải trước, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng. "

Khi Lovren được hỏi liệu anh có bị Klopp mắng không khi anh không dọn bàn, anh trả lời: "Không! Tôi được giáo dục dọn bàn từ khi còn nhỏ. Anh ấy không cần phải nói tôi sẽ làm việc đó."Đọc liên quan

Hot