Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Sirius VS Kalmar

   Thời gian đăng:2019-11-04 14:30

                    Thời gian bắt đầu: 20:00 ngày 2 tháng 11

Sirius:

1. Osdaq, Evan Peychen (chấn thương đầu gối), Người chăn cừu Evidison (chấn thương bàn chân), Adam Stahl (không rõ) đã bỏ lỡ trận đấu vì chấn thương, Ophelia (bị bệnh) xuất hiện nghi ngờ .

2. Vòng đấu cuối cùng của Sirius đã thất bại trước đội phó đội trưởng Askis Dune, nhưng sau trận hòa 0-0 với cách biệt 1 điểm, họ hiện đang ở vị trí thứ ba với 4 điểm từ dưới lên. Đội đã tuyên bố trụ hạng thành công.

3. Tỷ lệ chiến thắng của Sirius trong 10 trận gần đây là 20%, tỷ lệ chiến thắng kèo là 30% và khả năng chiến thắng thấp. Đội hiện đang đứng thứ ba mất bóng ở Thụy Điển  (29 vòng thua 51 bàn).

Kalmar:

1. Shidian Mark (chấn thương đầu gối), Senmeier Azu'an (dây chằng ) và các cầu thủ khác trong trận này nghỉ do chấn thương, Mamit Yidi, Nahua Kani (bị bệnh),  Tuo Yim (chấn thương đầu gối) còn nghi ngờ .

2. Karl đã bị Valkenburg đánh bại 3-2 ở vòng đầu tiên của giải đấu, và mất "6 điểm" quan trọng nhất trong cuộc trụ hạng, nhưng họ vẫn ép Valkenburg với 1 điểm và ở khu vực an toàn. Kalmar vẫn có quyền chủ động,  chiến thắng trong trận này sẽ được ở lại và nếu hòa, Valkenburg sẽ có thể đảm bảo trụ hạng ở vòng cuối cùng, ít nhất cũng đủ điều kiện cho một trận play-off trụ hạng; Và cả Valkenburg và Sundsvall đều giành chiến thắng, sau đó họ sẽ bị hạ cấp trực tiếp.

3. 10 trận gần đây của Kalmar có tỷ lệ chiến thắng là 20%, tỷ lệ thắng kèo là 30% và chiến thắng thấp. Đội hiện là đội có số bàn thắng ít nhất trong giải (22 bàn thắng sau 29 vòng).Đọc liên quan

Hot