Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Wolfsburg VS Ghent

   Thời gian đăng:2019-11-08 15:37

Thời gian thi đấu: 04:00 ngày 08/11

Wolfsburg

Vòng đấu đầu tiên của hai đội bắt tay với một trận hòa 2: 2. Wolfsburg gặp nhiều khó khăn trong cuộc đua gần đây.  Bị RB Leipzig 1: 6 tàn sát ở Cúp Đức. Cuối tuần trước, Bundesliga đã thua Dortmund 0: 3 . Hai thất bại lớn làm mất tinh thần thi đấu, và chuỗi thua hai trận, đã năm trận không có chiến thắng.

 Europa League 1 chiến thắng và 2 trận hòa đứng đầu bảng, nhưng nhóm nhỏ này không có nhiều khác biệt, trận này không thể xem nhẹ và tình hình không quá lạc quan.

Thủ môn số một Castels, hậu vệ chính Camacho (0 xuất hiện), tiền vệ chính Schlager, và tiền đạo chính Mohammedi (1 đầu tiên ) tiếp tục nghỉ chấn thương.

Ghent

Ba vòng đầu tiên của Ghent là 1 chiến thắng và 2 trận hòa tạm thời xếp thứ hai, và vòng cuối cùng chiến thắng Liege đã kết thúc 3 trận hòa liên tiếp.

Ghent không tốt ở mùa giải này. Họ đã giành được 4 trận hòa, 2 trận thua và khó có được 1 trận thắng trong giải đấu cho đến nay.  Giải châu Âu, cũng  3 trận hòa và 1 trận thua.

Đội hình trong trận này đã hoàn tất, chỉ có tiền vệ thay thế George Chuck Vitaze chấn thương.Trang trước: Sensoro VS Bologna

Trang sau: Standard Liege VS Frankfurt

Đọc liên quan

Hot