Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Sensoro VS Bologna

   Thời gian đăng:2019-11-08 15:38

Thời gian bắt đầu: ngày 9 tháng 11, 03:45

Sensoro:

1. Tiền vệ Sensuo Obiang tích lũy thẻ vàng treo giò một trận, tiền vệ Linyi Traore được gọi bởi đội tuyển quốc gia U23 Côte d'Ivoire, trận này không được chọn vào danh sách lớn. Ngoài ra, danh sách chấn thương của Sensoro bao gồm thủ môn Pegoro, hậu vệ Rogori, Kiriches, Ferrari và tiền vệ Mazzelli. Hai tiền đạo, Borabia và Caputo, còn nghi ngờ.

2. Trận đấu vòng bảng cuối cùng của Sensolo với Marache , đội đã  hai lần bị dẫn trước và cân bằng một cách kiên quyết, và hai bên bắt tay hòa 2-2, sáu vòng đấu gần đây của đội chỉ có 1 chiến thắng,trạng thái thấp yếu , hiện tại ít hơn chỉ có một điểm trước khu vực xuống hạng. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu, Beraldi, đã ghi một bàn ở vòng cuối  sau hai vòng không có bàn thắng. Số bàn thắng hiện tại trong giải đấu đã tích lũy được tới 7 bàn. Tiền đạo Ivorian Xiangjiang Boga đã đóng góp 1 bàn thắng và 1 hỗ trợ trong 3 vòng gần đây,  đã được huấn luyện viên sử dụng lại với biểu hiện vượt trội.

3. 10 trận gần đây của Sensolo có tỷ lệ chiến thắng là 30%, tỷ lệ thắng kèo là 30% và chiến thắng thấp. Đội đã chơi 8 trận trong 10 vòng đấu kèo Tài.

Bologna:

1. Hậu vệ người Nhật của Bologna Fu An Jian Yang, tiền vệ Destro và hậu vệ người Hà Lan Dex tiếp tục bỏ lỡ.

2. Vòng đấu cuối cùng của Bologna trong trận đấu trên sân nhà đã bị Inter Milan đánh bại, Lukaku đã ghi hai bàn, cuối cùng là thất bại Bologna 1-2, chịu thất bại hai trận, thua 3 trận sau 4 vòng. Trong 11 vòng đấu tại Serie A vừa qua, Bologna chỉ có hai trận đấu duy trì sạch lưới, và hàng phòng thủ cũng không ổn định. Tin vui là tiền vệ quốc tế người Chile bị chấn thương trước đó Medel đã tuyên bố trở lại ở vòng cuối.trận này dự kiến sẽ bắt đầu . Sự trở lại của anh đã tăng cường sức mạnh của tuyến giữa và sân sau.

3. 10 trận gần nhất của Bologna có tỷ lệ chiến thắng là 20%. tỷ lệ thắng kèo là 44,4% và khả năng chiến thắng là trung bình. Đội đã ghi trung bình hơn 2,5 bàn sau 7 trận trong 10 vòng gần nhất.Trang trước: St. Pauli VS Bochum

Trang sau: Wolfsburg VS Ghent

Đọc liên quan

Hot