Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

St. Pauli VS Bochum

   Thời gian đăng:2019-11-08 15:38

Thời gian thi đấu: 09/11, 01:30

St. Pauli đã bị  Karlsruhe cân bằng trong khi dẫn trước hai bàn thắng trong giải đấu tuần trước. 12 vòng là 3 chiến thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua, và vị trí thứ 9 trong giải đấu.trạng thái gần đây đã rơi vào vực thẳm, 2 trận hòa, 3 trận thua và 5 trận khong có chiến thắng.

Trong những năm gần đây Pauli đã thống trị Bochum và vẫn bất bại trong 10 lần qua trước Bochum 6 chiến thắng và 4 hòa.

 Hậu vệ chính đội trưởng Aweiwal (2 lần bắt đầu), tiền đạo chính Joe Conte (5 bắt đầu hai lần thay thế), hậu vệ chính Park Lie-jung (1 bắt đầu), tiền vệ xoay Buhe Terman (6 bắt đầu) bị thương.

Bochum chỉ ghi được 2 chiến thắng, 6 trận hòa và 4 trận thua. Vị trí thứ 16 trong giải đấu đang ở khu vực xuống hạng. Chiến thắng vòng cuối trước Nicheberg đã chấm dứt sự suy thoái.

Sự ổn định tấn công của Bochum mùa này là 1,92 bàn mỗi trận đứng  sau hai đội hàng đầu của giải đấu, nhưng hàng phòng ngự đã mất 2,1 bàn mỗi trận và sân khách chỉ giành được 1 chiến thắng.

Trong trận này, hậu vệ chính của đội là Gamboa (6 bắt đầu), tiền vệ chính Sebastian Mayer (9 bắt đầu), 2 cầu thủ nòng cốt của đội bị thương, trong khi hậu vệ chính Fabian (0 lần xuất hiện), Hỗ trợ xoay vòng Maxim Leach (0 xuất hiện), dự phòng tiền vệ Ulrich Babo (bốn thay thế) vắng mặt lâu dài.Trang trước: Bran VS Od Glenland

Trang sau: Sensoro VS Bologna

Đọc liên quan

Hot