Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Bran VS Od Glenland

   Thời gian đăng:2019-11-08 15:39

Thời gian bắt đầu: 02:00 ngày 9 tháng 11

Bran:

1. Kodak (không rõ), Peter Sterland (chưa biết) Trò chơi bị bỏ lỡ do chấn thương.

2. Vòng đấu cuối cùng của Bran đã kết thúc, nhưng nó đã kết thúc với một thất bại. Đội đã bị Vallelenga đánh bại với tỷ số 1-0. không có chiến thắng tăng lên 7 vòng của giải đấu(5 trận hòa và 2 trận thua), trạng thái chậm chạp. Mùa này, tấn công và phòng thủ của Bran là một trời một vực. Hiện tại, ghi 30 bàn thắng ít thứ hai trong giải đấu, nhưng số mất là 26, hàng phòng ngự tốt nhất của Na Uy.

3. 10 trận gần đây của Bran có tỷ lệ chiến thắng là 10%, tỷ lệ thắng kèo là 30% và chiến thắng thấp. Đội đã mở kèo xỉu trong bảy trận đấu liên tiếp.

Od Glenland:

1. Rít (chân), Zhuang Nissen Erchen (không rõ), Ximachen (chưa biết), Bilalni (chưa biết) và những người chơi khác trong trận này nghỉ  do chấn thương.

2. Với cú hat-trick của Bolfing, Od Glenland đã đánh bại Modalen với tỷ số 3-2 trên sân nhà ở vòng cuối cùng của giải đấu, kết thúc ba vòng thua của giải đấu và hiện đang xếp thứ ba, nhưng do kém 10 so với đầu bảng, đã bỏ lỡ tranh vô địch trước.

3. Odgrenland có tỷ lệ chiến thắng 50% trong 10 trận gần đây, với tỷ lệ thắng kèo 40% và khả năng chiến thắng tốt. 10 trận gần đây nhất của đội có 70% kèo tàiTrang trước: Royal Society VS Leganes

Trang sau: St. Pauli VS Bochum

Đọc liên quan

Hot