Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Cologne VS Hoffenheim

   Thời gian đăng:2019-11-08 15:41

Thời gian thi đấu: 09/11, 03:30

Thành tích của Cologne mùa này chậm chạp, chuỗi ba trận thua liên tiếp , thua 8 bàn sau ba trận, hàng phòng ngự không hiệu quả.

Sáutrận gần đây nhất của Cologne chỉ giành chiến thắng trước Paderborn đội bóng xếp cuối bảng, nhưng trong những năm gần đây, sân nhà của Cologne trước Huo Village đã có 2 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua.

Đội hình của đội đã hoàn tất. Cựu tiền vệ Festral (bốn lần bắt đầu) sẽ ra mắt, chỉ có hậu vệ chính Carterbach (bốn lần bắt đầu)  bị chấn thương.

Hoffenheim gần đây đã hồi phục mạnh mẽ, và sự cạnh tranh đã tăng lên vị trí thứ 9 trong giải đấu trong một chuỗi chiến thắng năm trận, bao gồm cả chiến thắng trên sân khách của Bayern

Sự phục hồi kỷ lục của Hoffenheim là do hỏa lực đầy đủ của hàng tấn công. ghi ít nhất 2 bàn thắng mỗi  trận . Đồng thời, tuyến phòng thủ hoạt động tốt. Trong 5 trận, có 3 trận sạch lưới và chỉ bị mất 3 bàn.

Tiền đạo chính của trận đấu, Belle Foday (3 lần bắt đầu 2 lầnthay thế), tiền vệ chính Chu Bo (1 lần bắt đầu) tiếp tục vắng mặt, cựu tiền vệ bị chấn thương Rudy (9 lần bắt đầu), tiền vệ xoay Samasai  (2  thay thế) dự kiến sẽ có cơ hội chơi.Đọc liên quan

Hot