Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Barcelona VS Celta

   Thời gian đăng:2019-11-11 16:15

Thời gian bắt đầu: 04:00 ngày 10 tháng 11

Barcelona

1. Sau chấn thương trung vệ chính của Barcelona, Suarez (9 trận và 6 bàn), hậu vệ cánh trái chính  Alba (6 trận và 1 bóng) đã bị chấn thương ở Champions League hồi giữa tuần. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông báo cáo rằng Suarez đã nóng lòng muốn trở lại trong lĩnh vực này để cải thiện sự thiếu bàn thắng gần đây của Barcelona.

2. Cầu thủ chạy cánh trẻ Fati (7 trận, 2 bàn và 1 kiến tạo) sẽ được thay thế  bởi Osman Dembele (3 trận, 1 bàn) một lần nữa có cơ hội đầu tiên.

3. Phil Boer hậu vệ cánh trái mới (4 trận, 1 bàn) rất khó để được Valverde tái sử dụng , ngay cả khi Alba bị chấn thương, trận đấu sẽ được thay thế bằng Semido hậu vệ phải.

Celta

1. Celta sa thải HLV Eskriva trong tuần này và thuê huấn luyện viên mới Oscar Garcia. Trong thời gian huấn luyện, anh ấy đã chơi cho Barcelona. Anh ấy cũng từng huấn luyện đội trẻ U19 ở Barcelona sau khi giải nghệ. Sau đó, anh ấy đã huấn luyện một số đội bóng ở giải đấu châu Âu và kinh nghiệm huấn luyện của anh ấy không mấy phong phú.

2. Tiền đạo chủ lực Mina (10 trận, 1 bàn thắng, 2 kiến tạo), Raffinia bán chính, tiền đạo cánh phải Kevin Vazquez tiếp tục vắng mặt.Đọc liên quan

Hot