Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Leicester City vs Arsenal

   Thời gian đăng:2019-11-11 16:16

Thời gian bắt đầu: ngày 10 tháng 11, 01:30

Thành phố Leicester:

1. Leicester City vẫn chỉ thiếu tiền vệ Matthew James, nhưng không có ảnh hưởng với hệ thống hiện tại, Rogers có lẽ sẽ bắt đầu như vòng đấu trước.

2. Mùa này  tấn công và phòng ngự của đội rất tốt, tiền đạo chủ lực Valdi (12 bàn đầu tiên và 1 kiến tạo) cũng đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của  Anh vào tháng 10. Đồng thời, đội bóng hiện chỉ thua 8 bàn, đây là con số ít nhất ở Premier League.

Arsenal:

1.  Arsenal vào giữa tuần lại bị cân bằng sau khi dẫn trước. Đây là trận đấu thứ tư liên tiếp như vậy. Do phong độ kém gần đây, HLV Emery đã có một cuộc khủng hoảng lớn về niềm tin.

2. Tiền vệ Zaka (10 đầu tiên và 1 pha kiến tạo) đã không lọt vào danh sách lớn trong ba trận đấu vừa qua. Nhiều nguồn truyền thông suy đoán rằng sự nghiệp của anh tại Arsenal đã kết thúc và có khả năng sẽ được bán trong cửa sổ mùa đông.

3. Tiền vệ Tây Ban Nha Sevallos (17 trận, 9  đầu tiên, 1 bàn thắng, 2 pha kiến tạo) chấn thương gân kheo đã được thay thế và sân có khả năng vắng mặt

.4. Hậu vệ phải Bellerin, trung vệ David Luis và tiền vệ Ozil đều đã nghỉ ngơi hoàn toàn vào giữa tuần và khả năng bắt đầu vòng này là rất cao.Trang trước: Chelsea VS Crystal Palace

Trang sau: Barcelona VS Celta

Đọc liên quan

Hot