Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Chelsea VS Crystal Palace

   Thời gian đăng:2019-11-11 16:17

Thời gian bắt đầu: ngày 9 tháng 11, 20:30

Chelsea:

1. Ngôi sao tấn công mới của Chelsea (16 trận, 15 lần đầu tiên, 4 bàn thắng, 1 kiến tạo) ở Champions League trước với Ajax mắt cá chân phải bị chấn thương và rời sân chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận này, và cũng có khả năng bỏ lỡ trận đấu tiếp theo của đội tuyển quốc gia.

2. Tin vui là tiền vệ Barkley (8 trận, 6 đầu tiên, 1 bàn) đã trở lại đội và dự kiến sẽ tham gia.

3. Tiền vệ chính, Jono (16 đầu, 3 bàn, 2 kiến tạo), đã ghi hai bàn ở Champions League vào giữa tuần, nhưng anh phải tích lũy án treo ở vòng đấu này, đó là một mất mát lớn về sức mạnh chiến đấu, nhưng tin tốt là Kanter(5 trận đấu, 4 đầu tiên và 2 bàn thắng) đã tiếp tục tập luyện và không có chấn thương mới nào xảy ra. Trận này dự kiến sẽ trở lại

Crystal Palace:

1. Tiền vệ chính của Crystal Palace, MacArthur (10 lần đầu tiên 1 hỗ trợ ) chấn thương lưng ở vòng đấu cuối cùng của giải đấu, trận này không có cơ hội để chơi, đây là một mất mát lớn về sức mạnh chiến đấu.

2. Tiền vệ Kuyat (9 đầu tiên) và hậu vệ chính Cahill (10 trận và 9 lần bắt đầu) cũng bị chấn thương ở vòng trước, nhưng vấn đề không lớn và khả năng tiếp tục tham gia là rất lớn.

3. Avant-gardene Townsend (10 trận, 5 đầu tiên, 1 bàn thắng) và trung vệ Mamadou Sacco (3 trận, 2 bắt đầu) đều tiếp tục vắng mặt vì chấn thương.Trang trước: Bayern Munich VS Dortmund

Trang sau: Leicester City vs Arsenal

Đọc liên quan

Hot