Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Bayern Munich VS Dortmund

   Thời gian đăng:2019-11-11 16:18

Thời gian thi đấu: ngày 10 tháng 11, 01:30

Đội derby quốc gia khá có khả năng, và cả hai đều tham gia vòng bảng Champions League và giành chiến thắng. Sau khi thay huấn luyện viên Bayern Munich tại Champions League đã giành chiến thắng thành công. Chiến thắng bốn trận ở vòng bảng sẽ có thể tham gia giải đấu trước.

Vấn đề lớn nhất của Bayern mùa này là hàng phòng ngự của đội không ổn định. Chiến thắng Champions League trước Olympiacos ở UEFA Champions League là lần đầu tiên sạch lưới trong gần chín cuộc đua. 10 trận trong giải đấu mất 1,6 bàn mỗi trận, đó là thành tích phòng ngự tệ nhất kể từ mùa giải 2008.

Trong trận này, gần như không có ai ở vị trí trung vệ có thể sử dụng , hậu vệ chính Boateng (6 lần bắt đầu) đã bị đình chỉ, trong khi trung vệ Jules (8 bắt đầu) và Hernandez (5 bắt đầu) Tiếp tục nghỉ chấn thương, Martinez và Alaba sẽ luân chuyển tuyến giữa

Tình trạng gần đây của Dortmund tốt hơn đáng kể với chuỗi ba trận thắng, hiện xếp thứ hai trong giải đấu .

Vấn đề lớn nhất của Dortmund ở mùa giải này là thành tích sân khách của đội bóng không tốt, ba trận sân khách có hai trận đấu không ghi bàn thắng, trận chiến đầu tiên đánh bại Cologne và được thăng hạng, sau đó bốn trận sân khách không thắng trận nào.

Tiền vệ Royce (10 bắt đầu), tiền vệ chính Sancho (7 bắt đầu và 1 thay thế) là đáng ngờ, trong khi Smelzer  (1 thay thế) tiếp tục bị chấn thương.Trang trước: Juventus VS AC Milan

Trang sau: Chelsea VS Crystal Palace

Đọc liên quan

Hot