Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Juventus VS AC Milan

   Thời gian đăng:2019-11-11 16:19

Thời gian bắt đầu: ngày 11 tháng 11, 03:45

Juventus:

1. Với sự trở lại chính thức của Costa và nối lại việc nâng tiền vệ người Pháp Rabbiot, Juventus hiện chỉ có một đội trưởng nghỉ chấn thương, Chiellini.

2. Juventus đã đánh bại Torino với tỷ số tối thiểu 1-0 trong cùng một thành phố vào cuối tuần trước, tiếp tục duy trì bất bại trong giải đấu. hiện đang xếp thứ nhất với số điểm 9 trận thắng và 2 trận hòa. Trong trận đấu vòng bảng Champions League hồi giữa tuần, Juventus đã đánh bại đầu máy của Moscow với tỷ số 2-1. Bốn vòng đầu tiên giành được 3 chiến thắng và 1 trận hòa, và hai vòng đấu đã tiến tới loại trực tiếp, nhưng đội vẫn không đảm bảo vị trí đầu bảng.

3. Tỷ lệ chiến thắng của Juventus trong 10 trận gần đây là 90%, tỷ lệ chiến thắng kèo  là 40% và khả năng chiến thắng là trung bình. Đội bóng là một trong những đội mất ít bàn thắng nhất sau 11 vòng Serie A (9 bàn).

AC Milan:

1. Castillejo bị thương ở vòng trước, dự kiến sẽ trở lại trận đấu vào tháng 12, và Musaccio cũng nghỉ vì chấn thương.

2. AC Milan thua Lazio trên sân nhà 1-2 tuần trước, đây là lần đầu tiên sau 30 năm, Rossoneri thua Blue Eagle trên sân nhà. Theo thống kê, chiến thắng cuối cùng với Lazio  của Milan  được bắt nguồn từ tháng 9 năm 1989 và Milan đã tạo ra một kỷ lục khác. Chiến thắng Spar là chiến thắng đầu tiên của Pioli sau khi ông nhậm chức và ông đã không dẫn dắt đội từ đó trở đi. Được biết, với Juventus, Piori đang tích cực tìm kiếm sự thay đổi, có thể thay đổi thành đội hình 3421, Rodriguez và Conte sẽ trở lại đội hình xuất phát, và đội hình ba người hậu vệ này cũng có lợi cho Caldara dần dần tìm lại cảm giác .

3. 10 trận gần đây của AC Milan có tỷ lệ chiến thắng là 40%, tỷ lệ thắng kèo là 20% và khả năng chiến thắng thấp. Đội đã chơi sáu trận kèo tài trong bảy vòng cuối cùng của giải đấu.Đọc liên quan

Hot