Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Wolfsburg VS Leverkusen

   Thời gian đăng:2019-11-11 16:21

Thời gian thi đấu: ngày 10 tháng 11, 22:30

Cả hai đội đã tham gia giải châu Âu vào giữa tuần và Wolfsburg thua bóng trên sân nhà. Tình trạng gần đây của trận đấu đã giảm mạnh và chịu thất bại ba trận.

Wolfsburg đã mất tổng cộng 12 bàn trong chuỗi ba trận thua gần đây. So với đầu mùa, cường độ phòng ngự rõ ràng là thấp hơn. Lần này, rất khó để duy trì sạch lưới khi đối mặt với một nhà máy hỏa lực.

Đội hình vẫn có những mối nguy hiểm tiềm ẩn, thủ môn số một Castels (3 lần bắt đầu), hậu vệ chính Camacho (0 lần ra sân), tiền vệ chính Schlager (3 bắt đầu), tiền đạo chính Mohammedi (3 Bắt đầu 2 thay thế) tiếp tục bị tổn thương.

Chiến thắng Champions League của Leverkusen trước gã khổng lồ Tây Ban Nha Atletico Madrid, nhưng tình trạng giải đấu gần đây của đội đã giảm đáng kể sau bốn vòng, xếp hạng xuống thứ 10.

Mùa này, trận đấu trên sân khách của Leverkusen không tốt bằng trận đấu trên sân nhà, nhưng đối thủ thua trên sân khách là những đội mạnh Bundesliga. Ba chuyến thăm trước đó của Wolfsburg đã giành chiến thắng hoàn toàn.

Tiền đạo chính của trò chơi Bailey (3 bắt đầu 1 thay thế) tiếp tục đình chỉ, hậu vệ luân chuyển Sinkhlafin (2 bắt đầu), tiền vệ chính Las Bender (6 bắt đầu 1 thay thế) chấn thương . Tin vui là tiền vệ chính Arangis (7  bắt đầu) và hậu vệ phụ chính là Wendell (6 bắt đầu và 2  thay thế) sẽ ra mắt.Đọc liên quan

Hot