Hiện đang ở:Trang chủ > Tiếng Việt >

Mönchengladbach VS Werder Bremen

   Thời gian đăng:2019-11-11 16:22

Thời gian thi đấu: ngày 10 tháng 11, 20:30

Thành tích của Mönchengladbach mùa này là một bất ngờ thú vị. Hiện tại, 7 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua tạm thời dẫn đầu Bundesliga 2 điểm. Trong cuộc đua gần đây, anh đã giành được 2 chiến thắng liên tiếp và 10 trận và chỉ thua 2 trận.

Khả năng tấn công của Mönchengladbach đã ổn định cho đến nay. Giải đấu đã ghi được 2,1 bàn mỗi trận. Nó chỉ bị chặn ở vòng đầu tiên trước Dortmund, và thành tích sân nhà đã ổn định và giành bốn chiến thắng liên tiếp trong tương lai gần.

Tiền vệ chính Johnson (2 bắt đầu), Praia (8 trận, 4 bàn) dự kiến sẽ bắt đầu, trong khi tiền đạo chính Enbolo (7 bắt đầu 2  thay thế), trung vệ Yang Keqi (4 bắt đầu 2 thay thế) chấn thương nghi ngờ.

Thành tích của Werder Bremen mùa này là khá khả quan. Tình trạng giải đấu gần đây không được cải thiện và đã đạt được năm trận hòa liên tiếp. Tuy nhiên, chiến đấu một đường của đội sẽ là lợi thế lớn nhất.

Đội hình vẫn có những mối nguy hiểm tiềm ẩn, hậu vệ chính Moisand (3 bắt đầu), tiền đạo chính Phil Kruger (3 bắt đầu  1 thay thế), tiền đạo chính Bartels (0 xuất hiện) ba cầu thủ chính tiếp tục bị tổn thương .Trang trước: Botafogo VS Owa

Trang sau: Wolfsburg VS Leverkusen

Đọc liên quan

Hot